EM KỂ CHUYỆN NÀY

Sáng nay đi đường gặp 1 chuyện giống y như chuyện của mình mấy tháng trước, bỗng thấy ngán ngẩm cho đờn ông thời nay (xin lỗi các bạn đàn ông xịn :)
Chuyện của mình hồi tháng 1/2012 là thế này:


“Em kể chuyện này”

Sáng có việc hẹn bạn ở cà phê sau Dinh Thống Nhất. Lúc ra về, mình từ trong đi xe máy ra đến cổng thì có 1 xe hơi cua gấp từ Huyền Trân công chúa vô, Bảo vệ nói: xe hơi  dze chút đi, nhưng xe vẫn lách vào ép mình sát lề xém té.  Mình phải thả 2 chân để giữ thăng bằng cho xe máy. Xe hơi dừng, chàng (hao hao diễn viên hài Quốc Khánh) bước xuống, quát (giọng bắc): em đi kiểu gì thế? – Sao anh hỏi vậy, em đi từ trong ra trước, đáng lẽ anh phải dừng lại chứ! Chàng chăm chú nhìn xe hơi: xe chàng quệt vào đuôi xe mình bị trầy chút xíu bằng đốt tay, quay lại mình: đi đứng mắt mũi để đâu thế? – Mắt anh để đâu, nếu tôi ko chống chân xuống thì tôi té rồi đấy! Mọi người xung quanh: anh kia cho xe vào sân đi, sao cứ đứng giữa cổng ra vô? Chàng bèn 1 tay giữ đuôi xe mình, một tay móc chùm chìa khóa trong túi ra, cầm 1 chiếc và… vạch mạnh vào cốp xe Attila cũ xì của mình. Mình: - Anh có là đàn ông không đấy!!!
Mình phóng đi, về đến cơ quan nhìn lại xe: hoho chàng vạch vào… chỗ dán đềcan hoa tím nên chỉ trầy đềcan thôi. Hahaha,  mà nếu có trầy xe Attila thì cũng ko đau bằng trầy xe hơi mới, nhỉ, ANH CHÀNG KO PHẢI LÀ ĐÀN ÔNG KIA!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét